Nhiếp Ấn Nương

Nhiếp Ấn Nương

THỂ LOẠI: Phim Lẻ

DIỄN VIÊN:LẺ Tổng Hợp

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim nhiep an nuong chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Nhiếp Ấn Nương thuộc thể loại phim Phim Lẻ của LẺ Tổng Hợp. Satoshi Tsumabuki, Thư Kỳ

Đại Đường, Trung Hoa, thế kỷ thứ 9. Nhiếp Ẩn Nương trở về cố hương sau bao năm lưu lạc. Cô được một nữ đạo sĩ dạy dỗ và dẫn dắt trở thành sát thủ cho một tổ chức bí ẩn. Nhằm bảo vệ công lý, nhiệm vụ của cô là loại bỏ những kẻ có âm mưu phản loạn. Trở về với gia đình, Nhiếp Ẩn Nương được mẹ trao lại miếng ngọc bội là tín vật biểu trưng cho mối hòa hảo giữa triều đình và Ngụy Bác. Đó cũng là tín vật hôn ước đã bị hủy bỏ của cô với người anh họ – Điền Quý An.
 
Suy yếu trước các cuộc nổi loạn, Hoàng Đế cố gắng lấy lại binh quyền bằng cách tạo dựng các vùng chiến sự nhưng đều vấp phải sự phản đối của các tướng lĩnh, những người đang tìm mọi cách tước chúng khỏi ông. Là một trong số họ, Điền Quý An – một vị tướng trẻ đóng tại Ngụy Bác quyết định phản đối công khai… Trong lúc thực hiện nhiệm vụ ám sát anh họ của mình, Nhiếp Ẩn Nương đã để lộ thân phận và bỏ lại miếng ngọc bội. Giờ đây, cô phải lựa chọn giữa việc hi sinh cho nguời đàn ông mình yêu và phá bỏ hoàn toàn “Quy tắc của các sát thủ”.
 
Được thực hiện bởi đạo diễn bậc thầy người Đài Loan – Hầu Hiếu Hiền, “Thích khách Nhiếp Ẩn Nương” đánh dấu sự trở lại của ông với màn ảnh sau bộ phim “Le voyage du ballon rouge” 8 năm trước. Ông tìm được nữ diễn viên ưng ý, Thư Kỳ, để cùng hợp tác trong bộ phim võ thuật đầy chiêm nghiệm với hình ảnh tuyệt vời. Được chào đón nhiệt liệt tại Liên hoan phim Cannes 2015 (báo Libération thậm chí còn trao tặng cho phim biểu tượng cành cọ của riêng mình trên trang nhất của báo), “Thích khách Nhiếp Ẩn Nương” đã mang về giải “Đạo diễn xuất sắc nhất” cho đạo diễn Hầu Hiếu Hiền.
Bộ phim hay LẺ Tổng Hợp Nhiếp Ấn Nương. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "phimvn2.org" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (nhiep an nuong phimvn2.org).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: Full
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Như Ý Phương Phi

Như Ý Phương Phi

PHIM Trung Quốc
40/40
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.