Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh

Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim thoi gian luong than my canh chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh kể về Lương Thần, Lục Cảnh và những người khác đang tỏa sáng trên lĩnh vực của mình, dùng tinh thần chuyên nghiệp của mình để cổ vũ và chỉ dẫn người mình yêu. Lương Thần dùng âm nhạc để thể hiện ra "chân, thiện, mỹ", dùng sức để mang những tác phẩm âm nhạc hay đến cho mọi người. Chuyện tình giữa Lương Thần và Lục Cảnh, hai người nên duyên từ game tạo nên một cuộc tình ngọt ngào sâu lắng.

Lục Cảnh đam mê nghiên cứu công nghệ thông tin, thông qua nghiên cứu các loại hành vi phức tạp, tin tức tâm lý cùng số lượng lớn thông tin của loài người.

Có được công nhận cao của giới thông tin., Lục Cảnh dùng chuyên nghiệp của mình dần dần tích lũy năng lượng tích cực ảnh hưởng đến các bạn học xung quanh, vì giới số liệu máy tính nghiên cứu ra cống hiến. Hai người vốn xa lại bởi vì số liệu mà gặp nhau, trên quá trình theo đuổi ước mơ không ngừng tin tưởng đối phương, cùng nhận được thời quang tốt đẹp của riêng mình.

Lương Thần (Từ Lộ) là nữ ca sĩ game PUBG, vốn là một cô gái xinh đẹp xuất thần, giọng hát thiên phú và có thực lực nên album ra nhiều vô kể, cũng được rất nhiều người yêu mến. Còn Lục Cảnh (Lâm Nhất) là Streamer với biệt danh Herman là học đệ của Lương Thần.

Cả hai quen nhau và nên duyên từ thế giới ảo, tạo nên một cuộc tình ngọt sâu răng. Vốn trước đó Lương Thần đã có bạn trai, nhưng trong một lần livestream đã phát hiện ra việc bạn trai của mình ngoại tình. Hơn nữa cô còn nói rằng cô không gần nam sắc. Không lâu sau đó mọi người phát hiện ra rằng cô ở cùng Herman, và những nghi vấn được đặt ra vì việc cô không gần nam sắc.

Từ Lộ - Lâm Nhất

Từ Lộ trong vai Lương Thần là một nữ ca sĩ tài năng, xinh đẹp, đáng yêu và luôn truyền năng lượng tích cực tới khán giả. Với vai diễn mới, hy vọng Lương Thần sẽ trở thành một cô gái xinh đẹp, giỏi giang đầy ấn tượng nhờ vào diễn xuất đa dạng của cô.

Lâm Nhất là một nam diễn viên trẻ sở hữu ngoại hình thu hút, cao ráo đẹp trai, thư sinh. Với vai diễn Lục Cảnh trong Lương thần mỹ cảnh hảo thời quang một lần nữa trở thành nam thần thanh xuân vạn người mê trong lòng khán giả.

Bộ phim hay Trung Quốc Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "phimvn2" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (thoi gian luong than my canh phimvn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Như Ý Phương Phi

Như Ý Phương Phi

PHIM Trung Quốc
40/40
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.