Hải Thượng Phồn Hoa - Thượng Hải Phồn Hoa

Hải Thượng Phồn Hoa - Thượng Hải Phồn Hoa

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim hai thuong phon hoa thuong hai phon hoa chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Hải Thượng Phồn Hoa - Thượng Hải Phồn Hoa thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Hải Thượng Phồn Hoa (Tears in Heaven), câu truyện về phóng viên Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) tình cờ gặp gỡ và nhanh chóng rơi vào mối tình với bác sĩ Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long), nhưng bị mẹ của anh quyết liệt ngăn cản. Thế rồi trong chuyến đi chữa bệnh tới miền núi, bác sĩ Thiệu qua đời vì một trận sạt lở đất đá.

Khi mà Hiểu Tô đang ở tình trạng đau khổ tột cùng, trống rỗng trong tim thì bỗng dưng xuất hiện Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu đóng) - người chứng kiến tất cả những nỗi đau đớn ấy.

Anh lặng lẽ ở bên giúp đỡ và bảo vệ cô ấy. Một Vũ Tranh cố chấp chờ đợi cô quay đầu nhìn lại cứ đi song son bên nhau, một Hiểu Tô mãi ôm ấp một bóng hình đã mất. Liệu hai con người có phá vỡ được khoảng cách đó để đến bên nhau xoa dịu đi những thứ mất mát đã xảy ra.

Để quên đi cái chết của Chấn Vinh, Đỗ Hiểu Tô vùi đầu vào công việc tới mức kiệt sức phải nhập viện.

Tưởng Phồn Lục vì thế tức điên lên, bắt Hiểu Tô làm việc hết sức vất vả. Lâm Hướng Viễn bắt tay với đối thủ của Vũ Thiên, gài bẫy Lôi Vũ Tranh, khiến cho Vũ Thiên suýt lâm vào cảnh phá sản. Đỗ Hiểu Tô lập kế phơi bày âm mưu của Lâm Hướng Viễn ra ngoài ánh sáng, giúp Lôi Vũ Tranh vực lại Vũ Thiên. Trong quá trình đó, những hiểu lầm và định kiến giữa hai người dần được hóa giải.

Đậu Kiêu sinh ngày 15 tháng 12 năm 1988 là một diễn viên Trung Quốc. Anh bắt đầu nổi tiếng với vai diễn Tôn Kiến Tân trong bộ phim Chuyện tình cây táo gai của đạo diễn Trương Nghệ Mưu trước khi đến với Hải Thượng Phồn Hoa. Anh đã đoạt giải "Nam diễn viên xuất sắc nhất" tại Liên hoan Phim Du Chinois De Paris lần thứ 11 cho vai diễn trong bộ phim Bữa tối sáu người.
 
Đậu Kiêu chàng trai có ngoại hình tốt, tính tình hoạt bát và không có nhiều scandal là tiêu biểu cho hình tượng diễn viên trẻ tài năng hướng về phía trước của sự nghiệp diễn xuất. Dù vậy cho đến nay Đậu Kiêu mãi vẫn chưa được lọt vào danh sách sao hạng A của Hoa ngữ dù có cả tác phẩm nổi tiếng. Vậy nên tác phẩm Hải Thượng Phồn Hoa đậm chất tâm lý, tình cảm ngọt ngào.
Bộ phim hay Trung Quốc Hải Thượng Phồn Hoa - Thượng Hải Phồn Hoa. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "phimvn2.org" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (hai thuong phon hoa thuong hai phon hoa phimvn2.org).

English: Hai Thuong Phon Hoa Thuong Hai Phon Hoa (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Gia đình Kim chi

Gia đình Kim chi

PHIM Hàn Quốc
34/34
Bạn Trai Tôi Đây Phần 2

Bạn Trai Tôi Đây Phần 2

PHIM Trung Quốc
16/16
Đối Mặt

Đối Mặt

PHIM Nhiều quốc gia
14/14
Tam Thiên Kim Họ Hạ

Tam Thiên Kim Họ Hạ

PHIM Trung Quốc
40/40
Hôn Nhân Tuyệt Vời

Hôn Nhân Tuyệt Vời

PHIM Hàn Quốc
16/16
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.