Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay - Now We Are Breaking Up

Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay - Now We Are Breaking Up

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim bay gio chung ta dang chia tay now we are breaking up chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay - Now We Are Breaking Up thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Bộ phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay (Now We Are Breaking Up) - Câu chuyện tình giữa Ha Young Eun và cậu nhiếp ảnh gia tự do giàu có và nổi tiếng Yoon Jae Guk mang đến cho khán giá sự thăng hoa cảm xúc tột cùng trong tình yêu. Phim phản ảnh rõ nét nhiều khía cạnh của các mối quan hệ tình cảm đôi lứa khi đã tan vỡ.

Nữ chính trong phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay là Young Eun, một trưởng nhóm thiết kế tại một thương hiệu thời trang lớn.

Young Eun là một người theo chủ nghĩa hiện thực lạnh lùng và luôn bắt kịp các phong cách thời trang thời thượng. Cô rất thông minh và sáng suốt trong mọi việc làm, vậy nên dù đã bước sang tuổi 38 nhưng cô vẫn là một phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung và vô cùng gợi cảm.

Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong đảm nhận) là người biết quý trọng công việc, đẹp trai và thông minh nên rất được nhiều cô nàng theo dõi, gạ gẫm lên giường.

Ha Young Eun là người tự lập nhưng lại cảm thấy căng thẳng với những người đàn ông xuất hiện xung quanh mình, và không thích đùa giỡn với tình cảm của họ cho đến khi gặp được Yoon Jae Guk.

Song Hye-kyo sinh ngày 22 tháng 11 năm 1981 là một nữ diễn viên người Hàn Quốc. Hình tượng nhà thiết kế thời trang khá phù hợp với Song Hye Kyo nên biên kịch mời cô tham gia bộ phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay nhằm muốn nữ diễn viên phát huy điểm mạnh vốn có sẵn của mình. 
 
Jang Ki Yong sinh ngày 7 tháng 8 năm 1992 là người mẫu, nam diễn viên người Hàn Quốc. Anh sinh ra tại Ulsan, và theo học tại trường Đại học Seokyeong chuyên ngành diễn xuất người mẫu. Sở hữu chiều cao 1m87, anh từng là người mẫu của công ty quản lý YG KPlus. Năm 2014, Jang Ki Yong nhận được giải thưởng người mẫu của năm tại Asia Model Festival Awards, đây là một bước đệm để anh chàng tấn công vào làng giải trí.
 
Choi Hee-seo sinh ngày 24 tháng 12 năm 1986 là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô được biết đến với vai diễn Fumiko Kaneko theo chủ nghĩa vô chính phủ trong bộ phim lịch sử năm 2017 Anarchist from Colony. Cô được khán giả biết đến khả năng diễn xuất đa chiều, thậm chí khi cô nhận một vai diễn thiếu chiều sâu nhưng có thể nói là nhờ vài kinh nghiệm đóng phim ngắn, phim độc lập và những vai diễn nhỏ nên đã toát lên được hết cảm xúc của nhân vật mà mình đảm nhận. Không những khán giả mà các nhà làm phim không chỉ tìm thấy tài năng được rèn giũa với thời gian của Choi Hee-seo mà còn thấy được sự kiên trì tận tụy với nghiệp diễn, lần này tuy chỉ đóng vai phụ trong phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay nhưng khả năng nữ diễn viên 34 tuổi sẽ tỏa sáng không kém Song Hye Kyo.
Bộ phim hay Hàn Quốc Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay - Now We Are Breaking Up. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "phimvn2.org" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (bay gio chung ta dang chia tay now we are breaking up phimvn2.org).

English: Bay Gio Chung Ta Dang Chia Tay Now We Are Breaking Up (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Khát Vọng Giầu Sang

Khát Vọng Giầu Sang

PHIM Thái Lan
Quyến Luyến Hồng Trần

Quyến Luyến Hồng Trần

PHIM Trung Quốc
26/26
Những Phụ Nữ Bất Lương

Những Phụ Nữ Bất Lương

PHIM Hàn Quốc
24/24
HỢP ĐỒNG HÔN NHÂN

HỢP ĐỒNG HÔN NHÂN

PHIM Hàn Quốc
16/16
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.