Mùa Hè Của Hồ Ly - Bản Thái

Mùa Hè Của Hồ Ly - Bản Thái

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Thái Lan

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim mua he cua ho ly ban thai chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Mùa Hè Của Hồ Ly - Bản Thái thuộc thể loại phim Tình Cảm của Thái Lan. Bộ phim Mùa Hè Của Hồ Ly kể về đôi oan gia hoan hỉ Cố Thừa Trạch (Khương Triều), giám đốc khó tính ưa sạch sẽ của Cố thị và tiểu hồ ly Lê Yến Thư (Đàm Tùng Vận) tinh nghịch.

Cố Thừa Trạch là chủ tịch tập đoàn Cố thị, là con nuôi của của Cố Thái Thái.

Cố Thái Thái mong muốn cháu ruột là Cố Cẩm Quân vào công ty của mình làm việc, nhưng Cẩm Quân không thèm để ý. Vì thế Cố Thái Thái bố trí Cố Thừa Trạch giúp đỡ Cẩm Quân nhậm chức. Cố Thừa Trạch tình cờ quen biết với nhà thiết kế Lê Yến Thư, và biết được cô gái này đã từng qua lại với Cố Cẩm Quân, rất có ảnh hưởng với Cẩm Quân. Cố Thừa Trạch lợi dụng điều này, thông báo tuyển cô vào công ty, hai người trong quá trình làm việc cùng nhau đã nảy sinh tình cảm. Cố Cẩm Quân gặp lại Lê Yến Thư, quyết tâm theo đuổi cô. Cố Thái Thái khi biết được chuyện này nhất mực phản đối, yêu cầu tách 2 người ra, và tình cảnh này giúp cho Thừa Trạch và Yến Thư đi đến với nhau.

Nội dung phim Mùa Hè Của Hồ Ly mới mẻ, hài hước và ngọt ngào đặc biệt là sự kết hợp hoàn hảo giữa đôi chính do Push Puttichai và Mai Davika thủ vai.

Theo đó, tuy là lần đầu hợp tác nhưng cặp đôi trai tài - gái sắc của màn ảnh xứ Chùa Vàng lại có chemistry vô cùng ăn ý, ngọt ngào. Trong khi Sira (Push Puttichai) khiến fan nữ “mê mệt” gương mặt soái ca, phong thái lịch lãm, thì Kanghan (Mai Davika) lại tỏa sáng với chiếc nhan sắc bất chấp mọi khung hình. Trong tạo hình trưởng thành, Kanghan để lại ấn tượng mạnh mẽ với vẻ đẹp sắc sảo, sang chảnh. Khi quay về làm học sinh, ra dáng thiếu nữ trong trẻo, cuốn hút.

Bộ phim hay Thái Lan Mùa Hè Của Hồ Ly - Bản Thái. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "phimvn2.org" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (mua he cua ho ly ban thai phimvn2.org).

English: Mua He Cua Ho Ly Ban Thai (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Định Mệnh

Định Mệnh

PHIM Nhiều quốc gia
Tình Yêu Hệ Nhị Phân

Tình Yêu Hệ Nhị Phân

PHIM Trung Quốc
24/24
NGÀN LỜI NÓI DỐI

NGÀN LỜI NÓI DỐI

PHIM Hàn Quốc
16/16
Xin Còn Mãi Yêu

Xin Còn Mãi Yêu

PHIM Thái Lan
Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân

PHIM Trung Quốc
24/24
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.