Tháng Ngày Yêu Em - Love You Day and Month

Tháng Ngày Yêu Em - Love You Day and Month

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim thang ngay yeu em love you day and month chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Tháng Ngày Yêu Em - Love You Day and Month thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Tháng Ngày Yêu Em (Love You Day and Month) - câu chuyện tình lãng mạn của cô gái dọn dẹp ở hôn nghỉ dưỡng "Minh Hiểu Hiểu" và tổng tài bá đạo Hoắc Vân Đình. Minh Hiểu Hiểu ngây thơ đáng yêu, Hoắc Vân Đình lạnh lùng xấu xa nhưng lại bị phản đồ của gia tộc hãm hại, hai người vốn không liên quan nhưng vì Hoắc Vân Đình gặp tai nạn cần người chăm sóc mà bắt đầu cuộc sống chung dưới mái nhà với nhau.

Nội dung chuyện tình Tháng Ngày Yêu Em bắt nguồn từ một chuyện hiểu lầm.

Em gái lao công Minh Hiểu Hiểu tình cờ gặp được chủ tịch ngang ngược Hoắc Vân Đình ở làng du lịch, lại vì một nụ hôn ngoài ý muốn mà trở thành một đôi oan gia ngõ hẹp.

Minh Hiểu Hiểu xinh đẹp đáng yêu nhưng khổ nỗi là hơi chậm phát triển trí tuệ.

Hai con người vốn không liên quan đến nhau, nhưng vì Hoắc Vân Đình bị thương cần thuê dịch vụ chăm sóc cá nhân nên phải miễn cưỡng "sống chung" với Minh Hiểu Hiểu. Thời gian chung sống ngắn ngủi tuy không ít hiểu lầm, không ngừng tranh cãi, nhưng cũng không thiếu những khoảnh khắc vui vẻ và hài hước. Từ một đôi oan gia, hai người cũng dần dần thấu hiểu lẫn nhau rồi trở thành người yêu tri kỷ cứu rỗi lẫn nhau, cùng nhau hướng về một cuộc sống mới hạnh phúc!

Bộ phim hay Trung Quốc Tháng Ngày Yêu Em - Love You Day and Month. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "phimvn2.org" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (thang ngay yeu em love you day and month phimvn2.org).

English: Thang Ngay Yeu Em Love You Day and Month (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Chinh Phục Mặt Trời

Chinh Phục Mặt Trời

PHIM Hàn Quốc
25/25
Em Đến Cùng Mùa Hè

Em Đến Cùng Mùa Hè

PHIM Trung Quốc
24/24
Triều Bái Võ Đang

Triều Bái Võ Đang

PHIM Hồng Kông
20/20
Tình Yêu Anh Dành Cho Em

Tình Yêu Anh Dành Cho Em

PHIM Trung Quốc
28/28
Ba Kiếp Yêu Hận

Ba Kiếp Yêu Hận

PHIM Trung Quốc
24/24
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.