Chìa Khóa Trăm Tỷ

Chìa Khóa Trăm Tỷ

THỂ LOẠI: Phim Lẻ Hay

DIỄN VIÊN:Lẻ Đề Cử

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim chia khoa tram ty chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Chìa Khóa Trăm Tỷ thuộc thể loại phim Phim Lẻ Hay của Lẻ Đề Cử. Chìa Khóa Trăm Tỷ được biên soạn kịch bản từ tác phẩm gốc của Nhật (Key of life 2012). Đây là tác phẩm bắt đầu khi Phan Thạch (Kiều Minh Tuấn), sát thủ khét tiếng trong giới giang hồ vừa hoàn thành một vụ giết người. Trên đường về, anh ghé vào một phòng tắm công cộng, trượt ngã và bất tỉnh.

Nội dung phim Chìa Khóa Trăm Tỷ đầy oái ăm và ngập tràn tiếng cười kể về những cuộc gặp gỡ định mệnh của bộ ba Mai (Thu Trang), Dũng (Anh Tú) và Thạch (Kiều Minh Tuấn).

Dũng (Anh Tú) – diễn viên quèn, gia cảnh bần hàn – chứng kiến sự việc, đánh cắp chìa khóa của Phan Thạch và lấy giấy tờ tùy thân. Thức dậy trong bệnh viện, Phan Thạch mất trí nhớ, không nhận ra mình là ai. Từ đây, một cuộc tráo đổi thân phận bắt đầu.

Ba con người, ba tính cách vô tình va vào nhau rồi bất ngờ thay đổi hoàn toàn số phận lẫn nhau.

Có kẻ giàu lên, có người đột ngột trở thành diễn viên...quần chúng và cũng có người bỗng dưng tìm được một nửa của đời mình. Đó là một câu chuyện cười ra nước mắt khi mỗi một ngày trôi qua họ lại phải tìm mọi cách để sống thật nhất với thân phận mới mà vô tình có được. Thông qua những hé lộ đầu tiên về tạo hình, có thể thấy nhân vật của Thu Trang mang nét thân quen với bộ dạng một cô nàng lỡ thì có hành động cùng biểu cảm hài hước. Riêng Kiều Minh Tuấn lại đem đến hai thái cực khác nhau, lúc thì xuất hiện trong bộ dạng bảnh bao của người đứng đầu xã đoàn, khi thì lại mang gương mặt ngờ nghệch và nụ cười gượng gạo.

Bộ phim hay Lẻ Đề Cử Chìa Khóa Trăm Tỷ. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "phimvn2.org" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (chia khoa tram ty phimvn2.org).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: Full
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Như Ý Phương Phi

Như Ý Phương Phi

PHIM Trung Quốc
40/40
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.