Lật Mặt 5 - Lật Mặt 48h

Lật Mặt 5 - Lật Mặt 48h

THỂ LOẠI: Phim Lẻ Hay

DIỄN VIÊN:Lẻ Đề Cử

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim lat mat 5 lat mat 48h chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Lật Mặt 5 - Lật Mặt 48h thuộc thể loại phim Phim Lẻ Hay của Lẻ Đề Cử. Lật Mặt 48h (Lật Mặt 5) kể về Hiền (Võ Thành Tâm), một cựu vận động viên võ thuật sau khi giải nghệ vì chấn thương đã cùng vợ (Ốc Thanh Vân) và con gái về quê thăm gia đình Lâm (Mạc Văn Khoa). Họ bị cuốn vào một cuộc rượt đuổi với tay phản diện A Dìn (Huỳnh Đông). Để bảo vệ cho gia đình nhỏ, Hiền phải đưa vợ con chạy trốn khắp miền Tây sông nước với sự trợ giúp của người bạn thật thà và hài hước.

Nội dung Lật Mặt 48h (Lật Mặt 5) lấy bối cảnh phim ở miền Tây sông nước với các pha đánh đấm, rượt đuổi được dàn dựng công phu.

Đạo diễn Lý Hải chia sẻ đã mời thêm chuyên gia Hàn Quốc hỗ trợ trong các pha hành động.Hồi năm 2015, Lật mặt 1 của Lý Hải đã “oanh tạc” phòng vé với tổng doanh thu lên đến 70 tỉ đồng. Nối tiếp thành công đó, anh đã cho ra đời Lật mặt 2: Phim trường (2016), Lật mặt 3: Ba chàng khuyết (2018), Lật mặt 4: Nhà có khách (2019) với doanh thu lần lượt là 80 tỉ đồng, 85,5 tỉ đồng và 117,5 tỉ đồng.

Lật mặt vốn đã trở thành thương hiệu phim của Lý Hải.

Phim Lật mặt của Lý Hải luôn mang đậm nét hành động hài hước, nhắm đến đối tượng khán giả đại chúng, đề cao tính giải trí. Lật mặt 5: 48H lần này sẽ là một đối thủ nặng kí không dễ chơi cho đường đua ngôi quán quân phòng vé.

Diễn viên chính trong phim Lật mặt 5: 48h:Mạc Văn Khoa - Võ Thành Tâm - Ốc Thanh Vân - Huỳnh Đông - Quách Ngọc Tuyên - bé Bảo Thy - Đạo diễn: Lý Hải

Bộ phim hay Lẻ Đề Cử Lật Mặt 5 - Lật Mặt 48h. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "phimvn2.org" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (lat mat 5 lat mat 48h phimvn2.org).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: Full
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Như Ý Phương Phi

Như Ý Phương Phi

PHIM Trung Quốc
40/40
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.