VÕ LÂM HIỆP KHÍ - VÕ LÂM HỮU KIÊU KHÍ

VÕ LÂM HIỆP KHÍ - VÕ LÂM HỮU KIÊU KHÍ

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim vo lam hiep khi vo lam huu kieu khi chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim VÕ LÂM HIỆP KHÍ - VÕ LÂM HỮU KIÊU KHÍ thuộc thể loại phim Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không của Trung Quốc. Bộ phim Võ Lâm Hiệp Khí - Võ Lâm Hữu Kiêu Khí (Wulin Heroes - Wulin Has Squeamish) kể về thần y lạnh lùng Bạch Nhạc và cô nương vui vẻ, lương thiện Diệp Hề khi họ cùng nhau hành tẩu giang hồ, làm chuyện trượng nghĩa và dành tình cảm chân thành cho nhau.

Diệp Hề (Hoàng Nhật Ánh) là cô gái tươi sáng, tốt bụng nhưng lại bị mất trí nhớ. Cô quyết tâm tu luyện trở thành nữ hiệp của Võ Lâm Hiệp Khí.

Cô tràn đầy niềm tin vào cuộc sống, không hiểu hết sự thâm sâu của lòng người, vì vậy mà hay bị lừa gạt, lợi dụng. Nhưng dù khốn đốn đến đâu, cô không bao giờ từ bỏ lòng tốt của mình mà luôn kiên quyết hành hiệp trượng nghĩa. Trái ngược với Diệp Hề là tiên y Bạch Nhạc (Lý Hoành Nghị) – cốc chủ Phong Hoa Cốc. Bạch Nhạc lạnh lùng, tính cách khó hiểu và rất độc miệng với mọi người.

Bạch Nhạc nhiều lần giải cứu Diệp Hề, âm thầm bảo vệ cô, nguyện cùng cô ra sinh vào tử.

Hai người họ cùng nhau đồng hành trên con đường võ thuật với nhiều khó khăn và phải trừ bạo giúp yếu để tránh khỏi những âm mưu thâm độc. Nhờ có Bạch Nhạc mà Diệp Hề chín chắn hơn, hiểu được giá trị của tình yêu và tinh thần võ hiệp của Võ Lâm Hữu Kiêu Khí, trở thành một nữ hiệp đích thực. Mối tình của họ đi qua nhiều sóng gió, thăng trầm nhưng cuối cùng hạnh phúc đến bạc đầu giai lão sẽ đến với hai người.

Đạo diễn: Chúc Đông Ninh
Diễn Viên: Lý Hoành Nghị, Hoàng Nhật Oánh, Chu Tán Cẩm, Tất Bồi Hâm, Trương Hân Nhan, Lý Tinh Thần, Vương Tân Kiều, Giang Bằng, Tôn Hạo, Thôi Nhất Thiếu
Bộ phim hay Trung Quốc VÕ LÂM HIỆP KHÍ - VÕ LÂM HỮU KIÊU KHÍ. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "phimvn2" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (vo lam hiep khi vo lam huu kieu khi phimvn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Như Ý Phương Phi

Như Ý Phương Phi

PHIM Trung Quốc
40/40
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.