Thời Niên Thiếu Của Tăng Thiếu Niên

Thời Niên Thiếu Của Tăng Thiếu Niên

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim thoi nien thieu cua tang thieu nien chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Thời Niên Thiếu Của Tăng Thiếu Niên thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Bộ phim Thời Niên Thiếu Của Tăng Thiếu Niên (Once and Forever: The Sun Rises) kể lại câu chuyện ấm áp về tình thân, tình bạn và sự trưởng thành của bốn gia đình ba thế hệ trong một tứ hợp viện ở Bắc Kinh từ năm 1997 đến 2001.

Thời niên thiếu của Tạ Kiều và Tần Xuyên là những tháng ngày học trung học với nhau và chia sẻ nhiều kỷ niệm.

Không chỉ vậy, những thiếu niên này còn cùng bạn bè và người thân của mình trải qua nhiều việc lớn nhỏ của thời đại. Trên hành trình lớn lên, họ đối diện với biết bao vui buồn, ngày càng gắn bó, tạo nên tình cảm thân thiết và ấm áp giữa hàng xóm láng giềng - thứ trở thành hành trang quý giá trong cuộc đời họ. Những Tăng thiếu niên năm ấy mang theo món quà của thời gian, của tuổi trẻ, của một thời niên thiếu họ từng bên nhau và bước đến một thời đại mới.

Với đề tài thanh xuân, thiếu niên và gia đình, bộ đôi đạo diễn Liu Chang, Wang Lei của Thời Niên Thiếu Của Tăng Thiếu Niên đã gửi gắm vào đó nhiều thông điệp ý nghĩa. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên trẻ như Trương Tử Mộc, Quách Tử Phàm và Trương Khai Thái để thể hiện đúng tinh thần của thời niên thiếu mộng mơ, lãng mạn và đầy khát vọng.

Bộ phim hay Trung Quốc Thời Niên Thiếu Của Tăng Thiếu Niên. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "phimvn2.org" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (thoi nien thieu cua tang thieu nien phimvn2.org).

English: Thoi Nien Thieu Cua Tang Thieu Nien (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Bóng Hồng Nam Học Phủ

Bóng Hồng Nam Học Phủ

PHIM Hàn Quốc
20/20
Em Đến Cùng Mùa Hè

Em Đến Cùng Mùa Hè

PHIM Trung Quốc
24/24
Quy Tắc Của Quý Cô

Quy Tắc Của Quý Cô

PHIM Trung Quốc
40/40
Trò Chơi Tàn Khốc

Trò Chơi Tàn Khốc

PHIM Thái Lan
Tôi Và Chúng Ta Ở Bên Nhau

Tôi Và Chúng Ta Ở Bên Nhau

PHIM Trung Quốc
35/35
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.