Chuyện Kể Hoa Lưu Ly

Chuyện Kể Hoa Lưu Ly

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim chuyen ke hoa luu ly chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly thuộc thể loại phim Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không của Trung Quốc. Bộ phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly (Hoa Lưu Ly Dật Văn - Royal Rumours) là câu chuyện về Hoa gia mấy đời trung lương, bất kể trai gái đều lấy việc bảo vệ nước nhà làm đầu. Vua tôi chan hoà, vui cười giận mắng đều vì trong lòng có tình có nghĩa.

Chuyện kể Hoa Lưu Ly, con gái của Hộ quốc Đại tướng quân, tính tình chanh chua bường bỉnh, không có một chút hào phóng chí khí của con nhà võ tướng hay tâm tư tỉ mỉ gì.

Hoa Lưu Ly từ trước đến nay luôn sống tuỳ tiện phóng khoáng. Nàng là nữ nhi được Hoa gia yêu chiều nhất, là Thái tử phi dự tuyển của Thái tử Minh Hạo, ban đầu triều đình không coi trọng, vì chiến công của Hoa gia quá cao, rất nhiều người cho rằng hoàng đế sẽ cố kỵ nhưng thật ra Hoa gia nhất mực trung thành, hoàng đế cũng rất anh minh, vì vậy ngài lựa chọn để con trai mình và Hoa Lưu Ly thành thân.

Một mặt hoàng đế muốn tác thành cho tình cảm của Lưu Ly và Thái tử, mặt khác ngài muốn có người đến quản lý đứa con khó dạy này của ngài.

Những tưởng Hoa Lưu Ly đã bước vào tâm bão, nhưng cô hoàn toàn không hành động theo lẽ thường. Trong suốt hành trình đó, cô luôn tẩm ngẩm tầm ngầm mà giấu mình, một mình xử lý cả giới tiểu thư danh giá. Hơn thế nữa, cô còn khiến Thái tử và hoàng tử nước Kim Phách mê đắm, biến những mưu quyền đoạt ngôi thành tình yêu ngọt ngào mà đầy hài hước.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết Tạo Tác Thời Quang của Nguyệt Hạ Điệp Ảnh, phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly còn được gọi là Hoa Lưu Ly Dật Văn, Tạo Tác Thời Quang, Royal Rumours hay Time of Creation.
Chuyện Kể Hoa Lưu Ly có sự tham gia diễn xuất của: Tô Mộng Vân, Chu Nguyên Băng, Trương Hân Ý, Y Vân Hạc, Lý Phi, Lý Khanh, Khương Sam.
Bộ phim hay Trung Quốc Chuyện Kể Hoa Lưu Ly. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "phimvn2.org" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (chuyen ke hoa luu ly phimvn2.org).

English: Chuyen Ke Hoa Luu Ly (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Đại Chiến Mai Mối

Đại Chiến Mai Mối

PHIM Hàn Quốc
16/16
VÂN TỊCH TRUYỆN

VÂN TỊCH TRUYỆN

PHIM Trung Quốc
50/50
HOÀNG HẬU KI

HOÀNG HẬU KI

PHIM Hàn Quốc
51/51
Hộ Tâm - Back From The Brink

Hộ Tâm - Back From The Brink

PHIM Trung Quốc
40/40
Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận

Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận

PHIM Trung Quốc
24/24
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.