Biệt Đội Tàng Hình - The Invisibles

Biệt Đội Tàng Hình - The Invisibles

THỂ LOẠI: Hành Động

DIỄN VIÊN:Hồng Kông

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim biet doi tang hinh the invisibles chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Biệt Đội Tàng Hình - The Invisibles thuộc thể loại phim Hành Động của Hồng Kông. Bộ phim Biệt Đội Tàng Hình (The Invisibles) kể về lực lượng cảnh sát lập một đội tình báo chống khủng bố để bảo vệ Hồng Kông và sự an toàn của người dân. Đội cơ động chống khủng bố (Counter Terrorism Response Unit - CTRU) hỗ trợ các chuyên gia, tiến hành tuần tra và đối phó với các cuộc tấn công khủng bố.

Biệt đội tàng hình nhiệm vụ chiến lược (Phantom Operation and Tactic Team, gọi tắt là POTT) tập hợp các tinh anh.

Họ phụ trách ứng biến, điều tra sâu để tiêu diệt mọi mối đe dọa tiềm tàng. Hai năm trước, trong một lần hành động, cảnh sát Giản Diệu Dương đã bắn đồng đội Kiều Đới Nam khiến anh bị mất một chân. Từ chỗ anh em thân thiết, em gái Nam là cảnh sát đội xung phong Kiều Bảo Bảo và Tổng thanh tra CTRU Cố Gia Cường lại căm ghét Dương.

Biệt đội tàng hình thực hiện mọi nhiệm vụ, không để bị phát hiện, cùng nhau phá giải những vụ án hóc búa.

Diệu Dương và nữ cảnh sát Đỗ Tiểu Tiệp (Lưu Bội Nguyệt) cùng làm nội gián và thành công bắt kẻ buôn hàng trắng. Dương mời Nam gia nhập đội POTT với mình. Ở diễn biến khác, Hình Phong và Châu Đại Lực là hai thành viên mới của đội CTRU. Phong là con gái của Tổng cảnh ty POTT – Phương Quốc Hy. Vì cái chết của chồng, Hy không muốn con gái làm cảnh sát nhưng Phong nhất mực làm. Đội chống khủng bố và biệt đội tàng hình hợp sức phá án, đem lại bình yên cho người dân.

Diễn viên: Mã Quốc Minh, Lâm Tử Thiện, Đường Thi Vịnh, Trần Sơn Thông, Lưu Bội Nguyệt, Quách Tử Hào, Giang Mỹ Nghi

Bộ phim hay Hồng Kông Biệt Đội Tàng Hình - The Invisibles. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "phimvn2.org" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (biet doi tang hinh the invisibles phimvn2.org).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Như Ý Phương Phi

Như Ý Phương Phi

PHIM Trung Quốc
40/40
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.