Tình Yêu Này Bất Khả Kháng

Tình Yêu Này Bất Khả Kháng

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim tinh yeu nay bat kha khang chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Tình Yêu Này Bất Khả Kháng thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Bộ phim Tình Yêu Này Bất Khả Kháng (Destined With You 2023) kể về Lee Hong Jo, một nhân viên công chức có vị trí thấp nhất. Dù phải đối mặt với nhiều khiếu nại từ người dân, cô luôn cố gắng hết mình trong công việc. Trong cuộc sống riêng, cô đã quen với sự cô đơn. Một ngày nọ, cô tình cờ trở thành chủ sở hữu của một chiếc hòm gỗ cũ và chìa khóa để giải pháp lời nguyền từ Jang Shin Yu.

Jang Shin Yu là một luật sư tài năng, thông minh và điển trai.

Anh thường luôn nổi bật ở mọi nơi anh đến, nhưng anh đối mặt với một căn bệnh không rõ nguyên nhân. Tình trạng sức khỏe của anh ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Anh quyết tâm muốn giải thoát cho gia đình khỏi lời nguyền kéo dài qua các thế hệ.

Sự gắn kết của hai số phận khiến một luật sư bị trói buộc bởi lời nguyền cổ xưa và một nhân viên công chức có chìa khóa giải pháp cho sự tự do của anh ta.

Mối quan hệ không ngờ này đánh thức một tình yêu bất khả kháng. Hãy tham gia vào câu chuyện hấp dẫn của "Tình Yêu Này Bất Khả Kháng - Destined With You " trên hệ thống phim của vn2. Trải nghiệm một câu chuyện tình vượt thời gian và hòa mình vào cuộc hành trình giải phóng và tình cảm.

Kịch bản phim Tình Yêu Này Bất Khả Kháng là: Noh Ji Sul
Đạo diễn: Nam Ki Hoon
Diễn viên: Jo Bo Ah, Rowoon, Ha Joon, Yura, Hyun Bong Sik, Park Kyung Hye, Lee Bong Ryun,J ung Hye Young,Lee Pil Mo, Jung Sae Rom, Park Jung Eon, Mi Ram
Bộ phim hay Hàn Quốc Tình Yêu Này Bất Khả Kháng. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "phimvn2.org" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (tinh yeu nay bat kha khang phimvn2.org).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Như Ý Phương Phi

Như Ý Phương Phi

PHIM Trung Quốc
40/40
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.