BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG

BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim ban tinh ca mua dong chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Bae Yong joon - hoi Ji woo.

Phim Bản Tình Ca Mùa Đông 20 tập lồng tiếng nói về câu chuyện bắt đầu khi Joon Sang , con trai của một nhạc sĩ nổi tiếng , di chuyển đến Chuncheon , một thành phố nông thôn ở Hàn Quốc. Là một sinh viên cực kỳ tài năng, Joon -sang được chào đón bởi các sinh viên của mình cũng như giáo viên của mình , nhưng vẫn còn là một yên tĩnh , thiếu niên sống nội tâm . Như ông có ý định tìm hiểu về cha đẻ của mình , người mà tuyên bố mẹ của mình đã chết, tìm kiếm của mình để tìm hiểu thêm về người cha của mình là những gì khiến anh muốn chuyển đến địa bàn tỉnh. Có một cuộc khủng hoảng bản sắc trong tuổi vị thành niên vì cha ông đã không bao giờ gặp nhau, và đổ lỗi cho mẹ mình cho điều này, Joon Sang vẫn tin rằng không có ai thực sự yêu anh ta.

BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG

Trên đường đến trường một ngày, Joon Sang bạn cùng lớp của Yoo -jin , trong khi đang ngồi bên cạnh anh ta trên xe buýt, ngã ngủ trên vai anh. Joon Sang sớm đem lòng yêu Yoo -jin , người mở trái tim ngây thơ của cô với anh ta. Tình yêucủa họ , tuy nhiên , được cắt ngắn sau khi Joon Sang là người bị thương nặng trong một tai nạn xe hơi và , do tổn thương não, bị mất trí nhớ , không thể nhớ được bất cứ điều gì trước khi tai nạn của mình.

Joon -sang của người mẹ , khao khát tình yêu và sự tôn trọng của Joon Sang , có Joon Sang bị tẩy não bởi một nhà tâm lý học , do đó Joon Sang sẽ không nhớ thời thơ ấu đau đớn của mình như là một đứa con hoang . Kết quả là, Joon Sang của những kỷ niệm trước khi vụ tai nạn được xoá hoàn toàn . Joon -sang của người mẹ quyết định chuyển đến Hoa Kỳ với Joon Sang , nơi anh có thể bắt đầu một cuộc sống mới dưới danh tính của Lee Min- hyeong . Bạn bè và giáo viên của mình đang nói rằng Joon Sang đã chết.

Mười năm sau, Min- hyeong là một kiến ​​trúc sư từng đoạt giải thưởng tại Hoa Kỳ. Ông không nhớ bất cứ điều gì về cuộc sống của mình tại Hàn Quốc. Ông là hoàn toàn khác nhau , một người cởi mở , người quan tâm đến những người khác, kể cả mẹ của mình. Anh trở về Hàn Quốc và Yoo -jin thấy anh ta trên đường phố , khiến cô để đưa ra đính hôn với người bạn thời thơ ấu Sang- hyeok . Ít cô ấy biết rằng Min- hyeong đang hẹn hò với người bạn của mình và đối thủ đôi khi quá khứ Chae -rin . Cốt truyện của câu chuyện tăng cường khi Yoo -jin bắt đầu làm việc cho công ty nơi Min- hyeong được sử dụng , và cố gắng tìm hiểu xem anh là tình yêu đầu tiên được cho là đã chết Joon Sang .

Bộ phim hay Hàn Quốc BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "phimvn2.org" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (ban tinh ca mua dong phimvn2.org).

English: BAN TINH CA MUA DONG (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Huyễn Mộng Tình Duyên

Huyễn Mộng Tình Duyên

PHIM Trung Quốc
23/23
Bầy Chim Lạc

Bầy Chim Lạc

PHIM Trung Quốc
40/40
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.