Anh hùng Hong Gil Dong - Giai Thoại Hong Gil-Dong

Anh hùng Hong Gil Dong - Giai Thoại Hong Gil-Dong

THỂ LOẠI: Võ Thuật Kiếm Hiệp

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim anh hung hong gil dong giai thoai hong gil-dong chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Anh hùng Hong Gil Dong - Giai Thoại Hong Gil-Dong thuộc thể loại phim Võ Thuật Kiếm Hiệp của Hàn Quốc. Cha Hyun Jung - Jang Geun Suk - Kang Ji Hwan - Kim Ri Na - Mun Se yun - Sung Yu Ri

Bộ phim Anh hùng Hong Gil Dong dựa trên một cuốn tiểu thuyết mà anh hùng Hong Gil Dong , một Robin Hàn Quốc Gỗ , trong một khoảng thời gian Hàn Quốc với các triều đại Joseon. Hong Gil Dong ( Kang Ji Hwan ) là con trai ngoài giá thú của một bộ trưởng và không có quyền hơn một nô lệ, ông dành cả ngày của mình giải trí (nhà thổ, cờ bạc, …). Trong ngắn một nhân vật ghê tởm trung vào bản thân. Nhưng cô giáo của mình rằng ông có trước khi anh ta một số phận rất lớn . Người đàn ông trẻ ghét xã hội này, nơi ngự trị bất công và địa vị xã hội có nghĩa là tất cả mọi thứ.

Phim Anh hùng Hong Gil Dong

Hong Gil Dong là con trai con hoang của một bộ trưởng. Ông dành phần lớn thời gian của mình thư giãn vui vẻ ngày đi và đưa hàng hoá từ những thương gia khác nhau. Tuy nhiên, một tu sĩ địa phương nghĩ rằng anh ta mệnh được nhiều. Hong Gil Dong, về phần mình, thực sự không thích những bất công trên thế giới xếp hạng này.

Phim Anh hùng Hong Gil Dong

Heo Yi Nok đã trở về Hàn Quốc, tươi từ Trung Quốc. Cô ấy là một cô gái lạc quan, ngây thơ và vô tư. Cô đã sống với ông nội trong vài năm qua. Cả hai đều là thương nhân tìm cách để làm cho một tài trở về Hàn Quốc.

Phim Anh hùng Hong Gil Dong

Lee Chang Hwi, tuy nhiên, đã được kể từ khi anh còn trẻ mà ông là vua hợp pháp của Hàn Quốc. Ông đã đâm sầm vào Heo Yi Nok. Điều này ban đầu gây ra sự hiểu lầm giữa họ, nhưng theo thời gian trái tim anh được làm mềm về phía cô.

Trong khi đó Heo Yi Nok và Hong Gil Dong đang phát triển một tình bạn mà cảm thấy như thế nào (ít nhất là để Yi Nok) mà nó có thể là nhiều hơn.

Xem phim Anh hùng Hong Gil Dong vn2.vn thuyết minh, lồng tiếng.

Bộ phim hay Hàn Quốc Anh hùng Hong Gil Dong - Giai Thoại Hong Gil-Dong. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "phimvn2.org" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (anh hung hong gil dong giai thoai hong gil-dong phimvn2.org).

English: Anh hung Hong Gil Dong Giai Thoai Hong Gil-Dong (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Bình Tung Hiệp ảnh 1985

Bình Tung Hiệp ảnh 1985

PHIM Trung Quốc
26/26
THẦN LONG HUYẾT KIẾM 1990

THẦN LONG HUYẾT KIẾM 1990

PHIM Trung Quốc
10/10
Thiên kiếm quần hiệp

Thiên kiếm quần hiệp

PHIM Trung Quốc
VÕ ĐANG THẤT BẢO

VÕ ĐANG THẤT BẢO

PHIM LẺ Tổng Hợp
Tập Full
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2009

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2009

PHIM Trung Quốc
40/40
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.