Nốt Trầm Đời Bác Sĩ

Nốt Trầm Đời Bác Sĩ

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim not tram doi bac si chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Nốt Trầm Đời Bác Sĩ thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Nốt Trầm Đời Bác Sĩ (Doctor Slump 2024) kể về Yeo Jeong Woo, trong thời gian học trường anh luôn đứng đầu về học vụ và anh học tại trường y hàng đầu của đất nước. Jeong Woo hiện nay là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng. Cuộc sống của anh diễn ra mạnh mẽ, nhưng do một tai nạn y tế bí ẩn, cuộc sống của anh bị đẩy đến ranh giới.

Đến lúc Nốt Trầm Đời Bác Sĩ gặp Nam Ha Neul.

Cô ấy từng là đối thủ của anh trong quá khứ và anh gặp cô ấy khi đang ở điểm thấp nhất trong cuộc sống của mình. Ha Neul làm việc như một bác sĩ gây mê. Khi cô ấy lớn lên, mọi người gọi cô ấy là thiên tài vì sự thông minh vô cùng của cô. Cô ấy học hành chăm chỉ và trở thành một bác sĩ. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh công việc và học tập.Nốt Trầm Đời Bác Sĩ

Cô không có thời gian trải nghiệm niềm vui.

Một ngày, Ha Neul nhận ra rằng cô ấy không hạnh phúc với cuộc sống của mình và muốn thay đổi. Lúc này, cô ấy gặp Jeong Woo trong một trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất trong cuộc đời mình. Họ chia sẻ niềm an ủi và một mối quan hệ lãng mạn nảy nở giữa họ.

Bộ phim Nốt Trầm Đời Bác Sĩ (Doctor Slump) là một trong những dự án phim được mong chờ nhất thời điểm đầu năm 2024 bởi nó đánh dấu sự trở lại của Park Shin Hye sau một thời gian dài ở ẩn vì kết hôn và sinh con.
Ngay từ thời điểm những hình ảnh hậu trường được hé lộ cách đây gần 1 năm, Nốt Trầm Đời Bác Sĩ đã trở thành từ khóa được săn đón nhiệt tình. Thời điểm hiện tại, sau gần 1 năm mong ngóng mòn mỏi, cuối cùng tập 1 của bộ phim đã lên sóng vào tối 27/1 vừa qua.
Không uổng sự kỳ vọng của khán giả, Nốt Trầm Đời Bác Sĩ ra mắt rất thuận lợi. Rating tập 1 ghi nhận con số 4,1% trên toàn quốc và 4,8% ở khu vực đô thị (theo Nielsen Korea), đây là một khởi đầu tốt đẹp khi mà phim chiếu trên đài cáp trả phí.
Bộ phim hay Hàn Quốc Nốt Trầm Đời Bác Sĩ. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "phimvn2.org" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (not tram doi bac si phimvn2.org).

English: Not Tram Doi Bac Si (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Tình Hồng

Tình Hồng

PHIM Hàn Quốc
52/52
DUYÊN PHẬN AN BÀI

DUYÊN PHẬN AN BÀI

PHIM Hàn Quốc
16/16
May Mắn Cũng Là Một Nghề

May Mắn Cũng Là Một Nghề

PHIM Trung Quốc
24/24
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.